• Bộ-điều-chỉnh-chiều-cao-mỏ-cắt-Plasma--iHC-V1

Bộ điều chỉnh chiều cao mỏ cắt Plasma iHC-V1

Đánh giá :

Lắp ráp : Toàn Đắc Lộc
Model : IHC V1
Xuất xứ : Việt Nam

Liên hệ
Mua Ngay

Dù là sử dụng máy cắt plasma cnc hay máy cắt Oxy/Gas cnc thì vật liệu cắt thường có kích thước lớn và dày nên mặt cắt sẽ không bằng phẳng mà sẽ bị cong vênh khác nhau. Nếu máy cắt cnc không được trang bị bộ điều khiển chiều cao tự động thì khi gặp những chỗ bị cong vênh trên vật liệu cắt đường cắt của máy có thể bị sai lệch, đường cắt của của sản phẩm không đẹp hoặc tệ hơn là sản phẩm cắt của chúng ta bị biến dạng không đúng kích thước như trên bãn vẽ.

Với bộ điều khiển chiều cao mỏ cắt được trang bị trên máy cnc thì đầu mỏ cắt sẽ bám theo biên dạng của vật liệu với khoảng cách không đổi đã được cài đặt ban đầu kể cả với vật liệu bị cong vênh, nhờ đó đảm bảo được đường cắt sẽ đều và đẹp, sản phẩm cắt ra sẽ đúng như trên bản vẽ thiết kế.

Bộ điều khiển chiều cao mỏ cắt F-1620E có phản ứng nhanh khi vật cắt bị cong vênh để giữ ổn định chiều cao mỏ cắt. Phù hợp với mọi nguồn cắt plasma. Sẵn có bộ chia áp độ chính xác cao khoảng 0.2V . Tỉ lệ chia áp là 100:1, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng với nhiều chức năng làm tăng hiệu quả cắt:

- Sẵn sàng ở hai chế độ tự động và bằng tay
- Sẵn chế độ điều chỉnh thời gian Delay khi đục lỗ, chế độ test chiều cao...
- Hỗ trợ quá trính đục lỗ
- Đồng hồ số hiển thị điện áp cài  đặt và điện áp thực tế và các đèn led hiển thị chu trình cắt

quy trình cắt plasma bộ điều khiển F-1620E


Thông số kỹ thuật

  • Input Power:DC24V ( phạm vi 22V ~ 35V ) 50Hz/60Hz
  • Motor Drive: PWM
  • Output Current:0A - 5A, Load capacity:100W,
  • Working temperature:0 ∽ 50℃
  • Voltage Divide ratio: 100:1
  • Control accuracy :±1V
  • The speed of lifting:1000mm/min∽4000mm/min(Contact the supplier if it exceeds the range of speed)

Với phương pháp hỗ trợ đục lỗ được Toàn Đắc Lộc cải tiến của bộ F - 1620E đã khắc phục được tình trạng bắn tóe khi đục lỗ trên các tấm thép dày, giúp cho mọi máy cắt plasma có được đường cắt đẹp nhất, tuổi thọ của bép cắt cũng tăng lên đáng kể