• Máy-cắt-plasma/gas-cnc-SGC-3090

Máy cắt plasma/gas cnc SGC-3090

Đánh giá :

Máy cắt plasma/gas cnc do Toàn Đắc Lộc thiết kế và lắp ráp trên dây truyền sản xuất mới, đảm bảo chất lượng tốt nhất giá thành cực kỳ cạnh tranh

Liên hệ
Mua Ngay
Máy cắt plasma cnc 3090 được thiết kế và lắp ráp trên dây chuyền sản xuất mới, được cải tiến nhiều hơn so với các dòng máy trước đây. Với bộ khung được thiết kế cứng cáp hơn, khả năng chống rung cực tốt, các động cơ truyền động mạnh mẽ giúp cho máy cắt plasma cnc 3090 có thể hoạt động trơn tru ngay cả khi tải nặng. bộ điều khiển cnc Fastcut được cải tiến mới có đầy đủ các tính năng như bộ điều khiển của Hypertherm, bộ điều khiển chiều cao tự động và bộ chống gãy mỏ cắt plasma ...

- Bộ điều khiển IHC-V1 đảm bảo đầy đủ các tính năng tương tự với bộ điều khiển của Hypertherm-USA nhưng rất dễ sử dụng và bảo trì. Các thao tác vận hành đơn giản phù hợp với mọi đối tượng. Bộ điều khiển IHC-V1 kiểm soát tốt sự chuyển  động của hai trục cho hai qui trình cắt Plasma và cắt bằng Gas. Tất cả  các công việc cắt được mình họa bằng hình ảnh, giao diện và  các phím chức năng rất khoa học , đơn giản làm cho việc sử dụng rất dễ dàng. Chọn bộ điều khiển tốc độ cao DSP và ARM làm cho máy chạy ổn định hơn không lo virus, không phải vất vả căn tole vì nó đã sẵn chức năng căn tole. Bộ Laser Pointer hoạt động kết hợp với bộ điều khiển từ xa để xác định vị trí của tấm tole. Hệ thống đèn laser chữ thập càng giúp cho việc căn tole dễ dàng và chính xác hơn do đó tiết kiệm thời gian phải căn chỉnh tole.
bộ điều khiển IHC-V1
- Bộ điều khiển IHC-V1 với bộ thư viện gờm 45 hình mẫu cơ bản người điều khiển chỉ việc nhập kích thước hình cắt là có thể tiến hành cắt ngay. Ngoài ra Bộ điều khiển IHC-V1 còn có nhiều tính năng khác như bù rãnh cắt, sắp xếp và nhân bản hình cắt ngay trên máy ... đặc biệt là tính năng tự lưu lại vị trí mỏ cắt khi gặp sự cố hay mất điện đột ngột.
- Bộ điều khiển chiều cao mỏ cắt tự động IHC từ Thermal Dynamics USA được trang bị kèm theo có tốc độ phản ứng nhanh khi bề mặt vật cắt bị cong vênh hoặc khi gặp vật cản trên hành trình cắt giúp cho máy có thể hoạt động tốt trên mọi vật liệu cắt và cho ra các sản phẩm cắt chất lượng cao ngay cả khi dùng với nguồn Plasma thường. Đây là bộ điều khiển mỏ cắt Plasma mạnh và thông minh nhất hiện nay với tốc độ lớn hơn 6000 mm/min . Nếu trọn bộ THC và bộ nâng hạ mỏ cắt sẽ bao gồm chức năng và tiện ích: Chống va đập, xác định vi trí bằng Laser. Giao diện thân thiện hiện đủ các thông số để tiện cho quá trình điều chỉnh và giám sát. Các phím chức năng được bố trí tinh tế  làm cho việc sử dụng vô cùng dễ dàng và thoải mái.
bộ điều khiển chiều cao IHC

Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi : làm thế nào để có đường cắt có thẳng đều ? làm sao cắt lỗ tròn có tròn không? Việc này hầu như hoàn toàn phụ thuộc vào điểm khởi phát tia plasma cắt. Với các quy trình xử lý hồ quang plasma cực kỳ phức tạp đã được bộ điều khiển chiều cao iHC XT tự động điều chỉnh để cho ra đường cắt thẳng nhất, lỗ tròn đẹp mép cắt sạch nhất, mà người vận hành không phải điều chỉnh gì thêm. Còn gì có thể dễ dàng hơn bằng việc sử dụng Plasma THC khi chỉ cần chọn loại vật liệu, chiều dày và dòng điện, tất cả các công việc còn lại sẽ được bộ điều khiển độ cao plasma iHC XT thông minh đảm nhận. Các thông số liên quan đến chiều cao mỏ cắt plasma được thiết lập tự động. Các thông số như độ cao đánh lửa, chiều cao đục lỗ và thời gian đục lỗ, chiều cao mỏ cắt, điện áp hồ quang và một số thông số khác được lập trình sẵn. Việc điều khiển điện áp vô cùng chính xác từ nguồn cắt Plasma điện áp 50V-300V giảm xuống còn 0.1V và tinh chỉnh chính xác đến 0.02V.
- Bạn cũng có thể chọn thêm Bộ điều khiển tự động cho mỏ cắt Gas với Model MF-100 do Toàn Đắc Lộc lắp ráp, Bộ điều khiển chiều cao THC cho mỏ cắt Gas có tốc độ phản ứng nhanh không thua kém so với bộ THC Plasma, giao diện thân thiện dễ sử dụng, với nhiều chức năng làm tăng hiệu quả cắt.
THC Gas Toàn Đắc Lộc
- Hệ thống nâng hạ mỏ cắt do Toàn Đắc Lộc thiết kế và chế tạo đảm bảo chuyển động lên xuống tuyệt đối chính xác do lắp dẫn hướng bằng thanh trượt vuông, dẫn động vít me bi của TBI- Taiwan. Khoảng cách nâng hạ mỏ cắt trên máy cắt cnc là 120 mm. không quá cao làm cồng kềnh khi máy hoạt động, không quá thấp để cho ta có thể dễ dàng đặt vật liệu cắt lên bàn cắt.
mỏ cắt máy cnc
- Hệ thống truyền động trục XY bằng bánh răng và thanh răng hoạt động bền bỉ và êm ái. Hệ thống Motor và các công tắc hành hình khống chế chuyển động các trục XY và bộ nâng hạ mỏ cắt, Khách hàng có thể tùy chọn 1 trong 2 loại Motor truyền động Servo Motor hoặc Step Motor nhằm giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu.
servo-panasonichộp số hành trình

Thông số kỹ thuật :
 Phạm vi cắt hữu ích (x) :   3000 mm
 Phạm vi cắt hữu ích (y) :   9000 mm
 Kiểu truyền động :  Trục X,Y bánh răng thanh răng, trục Z vít me
 Kiểu Motor ( tùy chọn ) :  Servo Motor hoặc Step Motor
 Phạm vi lên xuống của mỏ cắt :  120 mm
 Tốc độ cắt :  8000 mm/phút
 Phạm vi cắt bằng Plasma :  Phụ thuộc nguồn cắt plasma
 Phạm vi cắt bằng Gas - cắt biên :  120mm
 Phạm vi đục lỗ bằng Gas :   60mm
 Độ chính xác :    ± 0.2 mm
máy cắt plasma cnc
cắt plasma cnc