• Máy-cắt-Plasma-CNC-V3-Wind-AL-/-Wind-AP

Máy cắt Plasma CNC V3 Wind-AL / Wind-AP

Đánh giá :

Máy do Toàn Đắc Lộc thiết kế và chế tạo đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành cực kỳ cạnh tranh

Liên hệ
Mua Ngay
Đây là dòng sản phẩm độc đáo nhất do tập thể các Nhân viên giàu kinh nghiệp của Toàn Đắc Lộc thiết kế và chế tạo, 100% các chi tiết máy cnc đều được gắn kết với nhau bằng bulong hoàn toàn không hàn làm cho kết cấu của máy cắt cnc không những chắc , khỏe , đẹp mà còn giảm thiểu tối đa độ rung động kể cả khi hoạt động ở tốc độ cao lên đến 25000mm/phút.

máy cắt plasma cnc

Hệ thống dẫn hướng và truyền động trục Y được thiết kế theo công nghệ ĐỨC, ngoài đảm bảo máy cắt cnc vận hành chính xác nó còn giúp cho việc dễ dàng canh chỉnh độ rơ khiến cho máy lúc nào cũng chạy ổn định như mới. Dẫn hướng trục X,Z bằng thanh trượt vuông đảm bảo chạy cực kỳ chính xác.


máy cắt plasma cnc dùng động cơ Hybird Servo-Leadshine hoặc có thể lắp Servo Panasonic theo yêu cầu của khách hàng, Phần tủ điện do Toàn Đắc Lộc sản xuất đặc biệt nhỏ gọn, tinh tế và cực kỳ an toàn khi sử dụng trong môi trường nóng ẩm và nhiều bụi bặm, hệ thống rờ le điện từ tích hợp gọn trên mainboard cách ly chống nhiễu hoàn hảo và phù hợp cho hết thảy các dòng máy cắt plasma hiện có trên thị trường.


Bộ điều khiển IHC-V1được trang bị trên máy cnc là loại máy tính công nghiệp chuyên dụng cho điều khiển máy các loại máy cắt cnc plasma, nó có đầy đủ các chức năng như các bộ điều khiển hiện đại nhất, đặc biệt bộ điều khiển IHC-V1 còn có chức năng tự lưu vị trí khi mất điện, người vận hành có thể khôi phục lại trạng thái hoạt động khi có điện trở lại, đặc biệt với Bộ điều khiển IHC-V1 bạn hoàn toàn không lo về nguy cơ bị nhiễm virut như các bộ điều khiển máy cắt cnc khác chạy các các phần mềm trên nền Windows. Toàn Đắc Lộc cũng có thêm 2 Bộ điều khiển khác cho khách hàng chọn lựa đó là bộ điều khiển F-3500TDL, và bộ điều khiển ICNC Performace USA do Victor Thermal Dynamics chế tạo.

bộ điều khiển IHC-V1

Bộ điều khiển IHC-V1 Toàn Đắc Lộc

bộ điều khiển cnc icnc thermal dynamics

Bộ điều khiển iCNC Performance Victor Thermail Dynamics 

Thông Số Kỹ Thuật

 Model   WIND - AL  WIND - AP
 Phạm vi cắt hữu ích :  2000x4000 / 2000x6000 / 2000x9000 / 2000x12000 (mm)
 Nguồn vào :   1 pha / 220v , 50/60Hz
 Kiểu truyền động :  Trục X,Y bánh răng thanh răng, trục Z vít me
 Kiểu Motor :  LeadShine Hybird Servo motor  Panasonic Japan Servo motor
 Công suất :  1500 W
 Tốc độ cắt :  10000mm/ phút
 Số đầu cắt :  1 đầu cắt / 2 đầu cắt
 Phương pháp cắt :  Gas / Plasma
 Hình mẫu cơ bản :  45 hình
 Chiều dày cắt Gas :  Đục lỗ 80mm, Cắt biên 120mm
 Chiều dày cắt Plasma :  Phụ thuộc nguồn cắt
 Kiểu điều khiển mỏ Plasma :  Tự động nâng hạ mỏ cắt Plasma THC
 Độ chính xác :  ± 0.2 mm